Tỷ lệ kèo bóng đá – Kinh nghiệm chơi kèo châu Á hay

Tỷ lệ kèo bóng đá cổng game đưa ra đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho anh em dự đoán trải nghiệm. Thế nhưng ở mỗi một trận đấu sẽ khó lòng thiếu được sự góp mặt của kèo châu Á là những tỷ lệ kèo đi kèm. Bởi vậy không có lý do gì mà anh em không biết và thử sức với kèo cược này thông qua những kinh nghiệm soi kèo cực đỉnh.

Tỷ lệ kèo bóng đá cổng game – Kinh nghiệm chơi kèo châu Á hay

Tỷ lệ kèo bóng đá cổng game – Kèo châu Á là gì?

Nếu người chơi tinh ý sẽ dễ dàng nhận thấy tại bảng tỷ lệ bóng đá cổng game, kèo châu Á luôn xuất hiện đầu bảng. Kèo có nhiều tỷ lệ cược khác nhau, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, phần thưởng rinh về luôn xứng đáng với công sức mà anh em bỏ ra. 

Kèo châu Á hay còn gọi là kèo chấp. Ở kèo cược này sẽ có hai cửa đặt cược là cửa trên và cửa dưới. Cửa trên sẽ được cổng game nhận định là đội mạnh và cửa dưới là đội yếu hơn. Đội trên sẽ chấp đội dưới với một tỷ lệ khác nhau. Tỷ lệ chấp này sẽ được cổng game đưa ra ở mỗi trận đấu để người chơi lựa chọn.

Kèo châu Á luôn xuất hiện ở tỷ lệ kèo bóng đá cổng game
Kèo châu Á luôn xuất hiện ở tỷ lệ kèo bóng đá cổng game

Khám phá tỷ lệ cược kèo châu Á

Kèo bóng đá cổng game sẽ không bao giờ thiếu sự góp mặt của kèo châu Á. Nhưng để chơi kèo giỏi thì anh em cần biết tỷ lệ cược của kèo. Nhờ đó anh em sẽ biết được đâu là kèo thơm, phù hợp với minh.

  • Kèo đồng banh tức là đội cửa trên và cửa dưới có kết quả hòa nhau.
  • Kèo đồng banh nửa trái hay 0.25 trái hay 1/4: Đội cửa trên chấp đội cửa dưới 2.25 trái. Nếu đặt cửa trên mà cửa trên thắng anh em thắng. Còn cửa trên hòa và thua thì anh em cũng thua cược.
  • Kèo chấp nửa trái: Ở kèo này đội trên sẽ chấp đội dưới nửa trái. Anh em đặt cửa trên và cửa trên thắng thì anh em thắng. Ngược lại cửa trên hòa hoặc thua thì anh em sẽ thua toàn bộ tiền cược. 
  • Kèo chấp 1 trái: Tại tỷ lệ kèo này đội trên sẽ chấp đối dưới 1 trái. Có thể thấy rằng đây là tỷ lệ chấp khá cao anh em cần cẩn trọng.

Thông tin kèo châu Á tỷ lệ trúng cực cao

Kèo châu Á thường xuất hiện ngay tại vị trí đầu của bảng tỷ lệ kèo bóng đá cổng game. Thế nên việc tìm kiếm kèo cược này không hề khó. Nhưng để thắng, anh em nhất định không được “tay không bắt giặc”. Hãy trang bị kinh nghiệm đắt giá đến từ chuyên gia ngay. 

Cập nhật thông tin các đội tuyển tham dự

Đối với một dân dự đoán chuyên nghiệp họ sẽ không bao giờ bỏ qua việc nắm bắt đội tuyển tham dự trận đấu. Bởi chính yếu tố con người quyết định hoàn toàn đến kết quả cuối cùng. Với dân dự đoán mới vào nghề khi soi kèo hãy đặc biệt quan tâm đến thông tin, lối chơi và cầu thủ ra sân.

Bỏ túi ngay kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả
Bỏ túi ngay kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Đừng bỏ qua phong độ các đội tuyển

Phong độ là một yếu tố quan trọng giúp anh em dự đoán nhận định tỷ lệ kèo chính xác. Để nắm bắt phong độ anh em cần xem xét khoảng từ 4 đến 6 trận mà đội tuyển tham gia gần đây nhất. Bao gồm cả những trận đấu thuộc giải khác để có cái nhìn khác quan nhất.

Không bắt kèo nếu không nắm chắc 

Không đặt cược theo “tổ tiên mách bảo” là điều anh em cần ghi nhớ và thực hiện. Nếu tại trận đấu đó, anh em không chắc chắn, hoặc tỷ lệ thành công thấp hãy từ bỏ. Ngoài ra, với tỷ lệ chấp càng cao thì anh em càng nên thận trọng. Vì rất có thể cổng game đang “đặt bẫy”.

Kết luận

Kèo cược châu Á là kèo cơ bản anh em hãy nắm bắt. Kèo xuất hiện ngay tại vị trí đầu bảng tỷ lệ kèo bóng đá cổng game với những tỷ lệ khác nhau. Anh em hãy theo sát tỷ lệ cổng game cung cấp để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

"Lưu ý: Thông tin nhận định, phân tích tỷ lệ từ chuyên gia không đảm bảo khẳng định về kết quả cuối cùng. Do đó, bạn đọc chỉ nên tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau và tự có quyết định tốt nhất cho mình."