Văn Quyết và 10 năm chạm tay vào Qủa bóng vàng Việt Nam

Qủa bóng vàng Việt Nam vừa được công bố cách đây vài ngày và sau 10 năm kể từ lần đầu đá V-League đến nay tiền đạo Văn Quyết mới có cơ hội giành quả bóng vàng Việt Nam.

Theo thông tin bên lề tại gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, sau khi nhận danh hiệu cao nhất, tiền đạo Văn Quyết đã có những chia sẻ đầy xúc tích nhìn lại một chặng đường trong sự nghiệp của mình.

Sau thời gian chờ đợi Ban tổ chức công bổ chủ nhân Qủa bóng vàng Việt Nam là Văn Quyết. Trong một năm ĐTQG không có lich thi dau bong da nhưng Văn Quyết vẫn là người giữ vững phong độ khi ra sân cho CLB Hà Nội. Không chỉ về chuyên môn mà còn là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ khi vấn nạn chấn thương đang diễn ra.

Văn Quyết nói rằng, đây là khoảng khắc anh đã chờ đợi 10 năm kể từ khi được nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2010. Đây cũng là mốc 10 năm Văn Quyết thi đấu V.League và khoác áo đội tuyển quốc gia.

Văn Quyết dành lời cảm ơn 2 nơi đã chắp cánh cho sự nghiệp của Văn Quyết là Thể Công Viettel và Câu lạc bộ Hà Nội. Một nơi ươm mầm, phát hiện ra Văn Quyết, còn một nơi đã giúp Văn Quyết thăng hoa nhất trong sự nghiệp cầu thủ.

van-quyet-va-10-nam-cham-tay-vao-qua-bong-vang-viet-nam
Văn Quyết và 10 năm chạm tay vào Qủa bóng vàng Việt Nam

Tiếp theo đó là Văn Quyết gửi lời cảm ơn đến bầu Hiển, ông chính là thần tượng của Văn Quyết cũng như nhiều đồng đội khác. Trong khoảng thời gian 10 năm qua anh đã gặt hái được nhiều danh hiệu xứng đáng với tuyển Việt Nam và cả CLB Hà Nội nhưng lại thiếu đi danh hiệu quả bóng vàng. Kqbd hom nay có được là đã 2 lần giành được quả bóng bạc vào các năm 2014 và 2015.

Những đồng đội của Văn Quyết ở Câu lạc bộ Hà Nội như Quang Hải, Hùng Dũng cũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam khi khoác áo đội tuyển quốc gia không lâu. Hùng Dũng thậm chí chỉ mất hơn 1 năm khoác áo đội tuyển quốc gia để có được danh hiệu này.

Nhưng cũng không thể nào so sánh khập khiễng giữa các trường hợp với nhau được bởi nếu là Anh Đức hay Đinh Thanh Trung giành giải thưởng này năm 2015 và 2017 cũng là một ngoại lệ. Nói thế để thấy Văn Quyết đã mang lại nhiều giá trị lớn hơn về ý nghĩa quả bóng vàng.

Bên cạnh thành công góc độ nghề nghiệp, Quyết đã có mọi thứ mà một người trưởng thành cần, đó là gia đình, điểm tựa lớn nhất cho Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.